Đặc sắc

"Cảm giác siêu thực, kỹ năng ra đòn mượt mà cùng với hai hướng tấn công - phòng thủ. Trong mỗi trận chiến, người chơi di chuyển tự do không bị hạn chế, kỹ năng ra đòn chính xác với nhiều chiến lược khác nhau. Mỗi môn phái với nguồn sức mạnh riêng biệt, người chơi được phép kết hợp nhiều phong cách chiến đấu - đa dạng sáng tạo chuỗi kỹ năng độc quyền một cách linh hoạt để ứng phó với kẻ địch hoặc tham gia các hoạt động bí cảnh với độ khó cao"

"Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là tựa game mang phong cách Tiên Hiệp nhập vai thế giới mới cùng với đồ họa 3D sắc nét đem đến cho người chơi trải nghiệm chân thật nhất tại thế giới Tiên Hiệp. Ngoài việc kế thừa chuỗi cốt truyện độc lập Cổ Kiếm đồng thời cũng tiến hành hoàn thiện thế giới quan để tạo nên một thế giới ảo đậm chất tiên hiệp! Thần, người, yêu và ma cùng tồn tại - yêu hận kéo dài hơn nghìn năm. Người chơi có thể trảm yêu trừ ma lưu danh sử sách, ung dung ẩn cư trong rừng núi, siêu độ vong hồn lang thang, thu thập bảo đồ truy tìm tàng phẩm trong thế giới Cổ Kiếm Kỳ Đàm tìm ra con đường tu tiên mà bản thân mình muốn."

"Tiên Phủ là một trong những tính năng đặc sắc đang có tại thế giới Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Người chơi thông qua các tính năng tạo vật với nhiều loại khác nhau như: Nhà ở, khung kệ, lót nền, thực vật, phong cảnh, đồ vật, đồ nột thất,...Xây dựng lên cho riêng mình một Tiên Phủ hoành tráng. Người chơi cưỡi Tọa Kỵ di chuyển lên không trung, từ trên cao nhìn xuống biển mây, chu kỳ ngày đêm luân phiên tạo nên một khung cảnh tuyệt mỹ. Ngoài ra tại đây người chơi tham gia trồng cây thu hoạch gỗ, nuôi dưỡng nhận linh mạch,...chế tạo đồ vật và nhiều hoạt động giải trí khác."

Tiên Gia sẽ không cô độc trong quá trình Tu Tiên! Mỗi khi tu hành mệt mỏi, Tiên Gia có thể đến Chân Thực Chi Cảnh - thế giới bên trong Chẩm Kiếm Tiên Hương và cùng Bồng Bồng tham gia một trận bom đại chiến hoặc tham gia Dục Nhật Kim Lung cùng hảo hữu đánh một trận thư giãn vui vẻ.

logo