BẬC THẦY CHIA SẺ KINH NGHIỆM MÙA 1

banner top BẬC THẦY CHIA SẺ KINH NGHIỆM MÙA 1
Tin Tức
BẬC THẦY CHIA SẺ KINH NGHIỆM MÙA 1
7/30/2021 9:50:29 AM

VINH DANH

BẬC THẦY CHIA SẺ KINH NGHIỆM MÙA 1

Sự kiện chia sẻ kinh nghiệm mùa 1 đã khép lại với rất nhiều bài viết chia sẻ cực hay, để tăng thêm sự hấp dẫn của sự kiện cũng như phần quà gửi đến các Tiên Gia - Nhà Phát Hành "cập nhật" Sự Kiện Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mùa 2 với nhiều phần quà siêu xịn hơn Mùa 1 vào tháng 8 này.

Sau đây là bài viết chia sẻ được bình chọn nhiều nhất:

- Nội dung bài viết:
+ Hướng dẫn 1: Cách nhận trợ chiến sư thứ 3 Ô Mang + đồ đỏ pve 60 bằng cách làm quest
Nhiều bạn sau khi lên Khai Quang 1 thì thường hay chạy phó bản, làm nhiệm vụ ngày, tuần mà ít làm Quest "Nhiệm Vụ" nữa nên có thể không để ý. Các bạn cứ tiếp tục làm thêm vài nhiệm vụ ở hướng dẫn tu hành phần lịch thế cho đến khi xuất hiện nhiệm vụ được đồ đỏ 60 như hình 1. Các bạn vào tiếp tục hướng dẫn nó sẽ nhận Quest "Nhiệm Vụ" cho các bạn làm nhé. Sau khi làm Quest "Nhiệm Vụ" xong mà thấy hết Quest "Nhiệm Vụ" hay không tìm thấy Q tiếp theo của chuỗi nhiệm vụ thì các b lại quay lại và ấn tiếp tục hướng dẫn nó sẽ tự động nhận Q tiếp cho mình và sau vài lần sẽ có một chuỗi nhiệm vụ liên quan tới Ô Mang, sau khi hoàn thành sẽ nhận được trợ chiến Ô Mang (Hình 2).
Lưu ý: Sẽ phải làm rất nhiều Quest "Nhiệm Vụ" nên các bạn chịu khó kiên nhẫn chạy Quest "Nhiệm Vụ" nhé, và sẽ có các Quest "Nhiệm Vụ" phải đi vào 2 phó bản ở Giang Đô và Thượng Hoài Thanh Dã là Sầu Thành Ngục và Giang Lưu Nhân Khư. Trang bị của mỗi trợ chiến sẽ mua được trực tiếp 1 trang bị và 2 phối phương của 2 trang bị còn lại ở NPC Bộ Vân Châu : Tiệm danh vọng Huyết lộ vi, thanh đăng, liên minh tần lăng,...
+ Hướng dẫn 2: Cách tìm đồng đội đi phó bản tự động khồng cần chat TG
Các bạn ấn Ctrl + Z chọn phó bản mình muốn, thường hay khó sau đó chọn tham gia thông qua ghép đội (Hình 3). Tiếp theo là chọn ghép cá nhân rồi chọn vị trí đội ngũ mình mong muốn (Hình 4). Sau đó thì chỉ việc chờ ghép đội. Theo mình thử vài lần thì hệ thống tự động tìm team 10 người đủ 2 heal, 1 tank và 7 dps.
- Lên Khai Quang 1 xong chỉ biết chạy phó bản không thấy hoạt động gì pvp các kiểu: Đầu tiên thì đi Phó bản cũng rất vui nhé điển hình như hôm qua team mình toàn newbie đi phó bản Giang Lưu Nhân Khư tận hơn 2 tiếng đánh boss cuối tận 9,10 lần, anh em dần tiến bộ phối hợp nhau sau đó đạt được thành quả cực kì vui. Còn về pvp thì khi lên Khai Quang 1 sẽ có pvp 3 vs 3, 10 vs 10, 15 vs 15, và các sự kiện phe toàn map rất đông, hay ra các map phe thì khác phe có thể pk nhau.
- Hướng dẫn trong game không hiểu, lỗi, không làm được nhiệm vụ: Cái này mình cũng đồng ý nhiều nhiệm vụ khó hiểu nhưng nếu ae để ý kĩ thì vẫn làm được ổn áp nha. Hoặc có thể tham gia minh hội, discord lên đấy hỏi chắc chắn mọi người sẽ sẵn lòng chia sẻ nha.
Hướng dẫn này dành cho những người chưa biết, có thắc mắc gì mọi người cứ comment. Cảm ơn các bạn đã đọc những chia sẻ của mình tới đây.
#ChiaSeKinhNghiem
(Hình 1)
 
(Hình 2)
 
(Hình 3)
 
(Hình 4)
 
Tiên Gia chia sẻ bài viết: ThươngVôSong
 

Để được hỗ trợ cũng như xem các thông tin khác Quý Tiên Gia vui lòng liên hệ qua các kênh sau:

🔰Fanpage: Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online Dzogame.

🔰Cộng Đồng: Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online - Dzogame - [OFFICIAL].

🔰Kênh Youtube: Cổ Kiếm Kỳ Đàm - Dzogame.