Cẩm Nang - Thiên Môn Mê Trận

Thiên Môn Mê Trận

BÍ CẢNH - THIÊN MÔN MÊ TRẬN

  • Tiên nhân Hùng Tân, chủ nhân của Lang Tuyền Cảnh vì muốn phòng có người phá hư Thiên Môn, xâm nhập vào Lang Tuyền Cảnh nên đã đặt một trận pháp, người đã thu thập Ngũ Hành Chi Lực trong Động Thiên. Sau khi Chung Vô Si dùng sức mạnh của Vô Danh Kiếm để phá hoại, trung tâm của trận pháp bị phá hủy nghiêm trọng, khiến Ngũ Hành Chi Lực bị rối loạn.

  • Những thủ vệ mà Hùng Tân đã đặt trong mê trận lúc mới thiết lập, qua hàng nghìn năm không còn lại bao nhiêu. Toàn bộ cơ thể tích hợp Linh Lực Ngũ Hành, có thể tùy ý sử dụng để thực hiện nhiệm vụ của nó là tiêu diệt những kẻ xâm nhập, mặc dù uy lực mạnh mẽ nhưng nó không có linh tính/linh trí.

🛠Kỹ Năng Linh Vệ Quân Thiên Ngũ:

🔸Nguyên Tố Công Kích: Quân Thiên Ngũ công kích mục tiêu theo hình thái nguyên tố tương ứng.

🔸Nguyên Tố Trùng Kích: Quân Thiên Ngũ công kích mục tiêu theo hình thái nguyên tố tương ứng. Gây sát thương trong phạm vi tương đối lớn, người chơi cần bật giảm sát thương, sử dụng giáp hộ thân.

🔸Thủy Lang: Kích hoạt sóng nước xung quanh bản thân phóng ra ngoài. Chịu sát thương từ nguyên tố Thủy.

🔸Liệt Diễm Thủ Vệ: Kích hoạt các vệ binh bao vây và gây sát thương lên những kẻ địch mà nó tiếp xúc. Chịu sát thường từ nguyên tố Hỏa.

🔸Phá Nham: Kích hoạt sức mạnh của nguyên tố Thổ, phun trào dưới chân mục tiêu và gây sát thương trong phạm vi. Chịu sát thương từ nguyên tố Thổ.

🔸Kim Thân Lôi Minh: Kích hoạt sức mạnh của nguyên tố Kim, liên tục gọi ra sấm sét ngẫu nhiên công kích mục tiêu. Chịu sát thương từ nguyên tố Kim.

🔸Độc Chướng: Kích hoạt sức mạnh của nguyên tố Mộc, khiến cho tất cả kẻ địch chịu ảnh hưởng độc tố. Chịu sát thương từ nguyên tố Mộc.

🔸Ngũ Linh Luân Chuyển: Quân Thiên Ngũ chuyển đổi các dạng nguyên tố, làm gián đoạn kỹ năng này sẽ khiến nó nhận được hiệu ứng Linh Lực Chảy Xiết.

🔸Ngũ Linh Tụ Năng: Quân Thiên Ngũ kích hoạt năng lượng nguyên tố trong cơ thể, tạo thành 2 lần sát thươn: 1 lần trong phạm vi nhỏ và 1 lần trong phạm vi lớn gây sát thương cao.

Chiến Lược:

🔥Sở Trường Tầm Xa, Sở Trường Cận Chiến: Lựa chọn hợp lí có thể sử dụng ngắt chiêu Ngũ Linh Luân Chuyển, duy trì phân tán Phá Nham hay không!

🔥Sở Trường Phòng Ngự: Đưa Quân Thiên Ngũ rời khỏi vị trí được bao quanh bởi Liệt Diệm Thủ Vệ.

🔥Sở Trường Trị Liệu: Khi số tầng Linh Lực Chảy Xiết cộng dồn cao chú ý hồi máu cho đồng đội. Khi kích hoạt Ngũ Linh Tụ Năng chú ý hồi máu và giáp hộ thể.

  • Là thủ hạ của yêu cơ Mị Gia, trong quá trình đột phá Huyễn cảnh, xung phong nhận nhiệm vụ chủ động xin được cầm Tà Kiếm ngăn cản truy kích của Liên Minh Tần Lăng. Chung Vô Si đưa cho hắn Tà Kiếm mới được đúc, có thể hấp thụ Linh Lực Ngũ Hành ở nơi đây, khi chiến đấu hắn sẽ càng ngày càng mạnh.

🛠Kỹ Năng Lang Yêu Khước Tà:

🔸Tà Kiếm Chi Kích: Sử dụng Tà Kiếm công kích mục tiêu.

🔸Trọng Trảm: Dùng kiếm bổ về phía trước gây sát thương trong phạm vi, chú ý bật giảm sát thương.

🔸Tà Kiếm Loạn Vũ: Sử dụng Tà Kiếm chém mục tiêu ngẫu nhiên gây sát thương.

🔸Tà Kiếm Đột Thích: Tấn công dồn dập về phía mục tiêu.

🔸Kiếm Khí Trảm: Dùng Kiếm tấn công liên tục và mục tiêu.

🔸Kiếm Năng Phóng Thích: Niệm sức vào Tà Kiếm tăng sức sát thương

🔸Kiếp Diễm: Giải phóng sức mạnh của Tà Kiếm xông về phía mục tiêu gây sát thương lên kẻ địch và xuất hiện gió xoáy hỏa diễm đốt cháy kẻ địch.

🔸Lôi Kíp: Giải phóng sức mạnh sấm sét của Tà Kiếm, gây sát thương lên tất cả kẻ địch. Sau khi sấm sét trúng mục tiêu sẽ bắn điện và mục tiêu xung quanh gây sát thương cao.

Chiến Lược:

🔥Sở Trường Tầm Xa, Sở Trường Cận Chiến, Sở Trường Phòng Ngự, Sở Trường Trị Liệu:  Trước khi bắt đầu trận chiến hãy phá hủy Trữ Linh Tà Kiếm. Chú ý né tránh Kiếp Diễm, Lôi Kíp và bật giảm sát thương, người chơi trị liệu hồi máu cho đồng đội kịp thời.

  • Sau khi biến đổi, Tu vi của Duẫn Hướng Thiên đã tăng lên rất nhiều vẫn sử dụng chiêu pháp Trảm Phong như cũ. Chỉ khác là trong bầu rượu hiện tạo của hắn đã chứa đầy rượu độc.

🛠Kỹ Năng Duẫn Hướng Thiên:

🔸Kinh Phong Nhận: Công kích thường mục tiêu phía trước.

🔸Quyển Vân Trảm Một Đoạn: Tụ lực thi triển công kích Trọng Kiếm Cường Lực mục tiêu phía trước mặt, chú ý giảm sát thương.

🔸Quyển Vân Trảm Hai Đoạn: Tụ lực thi triển công kích Trọng Kiếm Cường Lực vào mục tiêu xung quanh.

🔸Quyển Vân Trảm Ba Đoạn: Tụ lực dẫn trọc khí xuống đất công kích mục tiêu ở xa.

🔸Trọng Kiếm Vô Song: Thi triển công kích Trọng Kiếm Cường Lực đánh bay mục tiêu.

🔸Thiên Quân: Nhấc Kiếm công kích kẻ địch trên đường di chuyển và đánh bay mục tiêu trong phạm vi.

🔸Trừu Đao Đoạn Thủy: Rút kiếm trảm thiêu công kích kẻ địch trên đường đi và đánh bay mục tiêu trong phạm vi. 

🔸Bất Động Như Sơn: Chuyển sang tư thế phòng ngự, hấp thu mọi tấn công của kẻ địch và phản lại sát thương.

🔸Đoạn Nhạc: Nếu Bất Động Như Sơn thu hút mọi tấn công của kẻ địch thành công, sẽ thi triển Công Kích Khí Đao mạnh mẽ gây sát thương lớn.

🔸Phá Song Sinh Linh Tửu: Uống Trữ Linh có chứa trọc khí tăng thêm sát thương.

🔸Kinh Phong Nhận Phá Phong: Phóng đao khí xuyên về phía mục tiêu và gây sát thương đối với toàn bộ kẻ địch tiếp xúc với nó.

Chiến Lược:

🔥Sở Trường Tầm Xa, Sở Trường Cận Chiến, Sở Trường Phòng Ngự: Khi sử dụng kỹ năng Bất Động Như Sơn không nên tấn công.

🔥Sở Trường Trị Liệu: Ở trạng thái Phá Song Sinh Linh Tửu chú ý hồi máu cho đồng đội.

 

  • Vốn là nhền nhện bình thường bên trong Huyễn Cảnh, trải qua đại kiếp nạn ngàn năm để sinh tồn nhưng tính tình dần trở nên hung dữ. Uy lực mạng nhện của nó vô cùng lớn, cực kì khó đối phó không những thế nó còn có thể triệu hồi những tiểu nhền nhện khác đến phục vụ mình.

🛠Kỹ Năng Chức Vân Tiên Thù:

🔸Trảo Khí: Sử dụng móng vuốt công kích thường đến mục tiêu.

🔸Phú Linh Chi Trảo: Dẫn dắt linh khí hỗn loạn trong cơ thể công kích mục tiêu.

🔸Linh Khí Tuyền Qua: Mang linh khí hỗn loạn xoay quanh và công kích kẻ địch xung quanh bản thân

🔸Linh Khí Khiên Ti: Bắn ra sợi tơ linh khí tấn công kẻ địch ở xa nhất.

🔸Liệp Thực: Dùng mạnh nhện kéo thân thể lên và liên tục tấn công về phía kẻ địch.

🔸Linh Khí Noãn: Kỹ năng triệu hồi nhanh chóng sinh trứng linh khí trong cơ thể, nếu không được phá vỡ, trứng sẽ trở thành nhện linh.

🔸Chu Võng Chấn Chiến: Nhảy lên chấn động mạng nhện, đánh bay tất cả kẻ địch trong mạng nhện và nhận được hiệu quả kỹ năng Linh Khí Khiên Ti.

Chiến Lược:

🔥Sở Trường Tầm Xa, Sở Trường Trị Liệu: Tiêu diệt các Linh Khí Noãn càng sớm càng tốt, hãy nhảy lên lúc xuất hiện kỹ năng Chu Võng Chấn Chiến, hãy chú ý vị trí của mình tránh tích lũy Linh Khi Khiên Ti quá cao.

🔥Sở Trường Cận Chiến: Tiêu diệt các Linh Khí Noãn càng sớm càng tốt, hãy nhảy lên lúc xuất hiện kỹ năng Chu Võng Chấn Chiến

🔥Sở Trường Phòng Ngự: Sử dụng kỹ năng phòng thủ chống lại kỹ năng Phú Linh Chi Trảo, tiêu diệt Linh Khí Noãn càng sớm càng tốt, hãy nhảy lên lúc xuất hiện kỹ năng Chu Võng Chấn Chiến.

🛠Bản Đồ Bên Trong Bí Cảnh:

Để được hỗ trợ cũng như xem các thông tin khác Quý Tiên Gia vui lòng liên hệ qua các kênh sau:

🔰Fanpage: Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online Dzogame.

🔰Cộng Đồng: Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online - Dzogame - [OFFICIAL].

🔰Kênh Youtube: Cổ Kiếm Kỳ Đàm - Dzogame